588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đi tour du lịch giá rẻ và những điều cần lưu ý

Đi tour du lịch giá rẻ và những điều cần lưu ý

709

Chọn đi tour du lịch giá rẻ là điều cần thiết nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, để chuyến đi của bạn suôn sẻ và thuận lợi. Bạn nhất định phải nằm lòng 4 điều kiện dưới đây trước khi lựa chọn cho mình một tour du lịch giá rẻ nhé.

4 điều cần lưu ý khi đi tour du lịch giá rẻ

Đi Tour du lịch giá rẻ
Đi Tour du lịch giá rẻ

Dưới đây là một vài lưu ý để chuyến đi của bạn thật sự thoải mái và vui vẻ nhé.

1/ Hỏi thật kỹ về giá tour đi du lịch giá rẻ

Đã lựa chọn đi du lịch giá rẻ thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là mức giá của chuyến đi. Sẽ không đơn giản để bạn có thể xác định được một tour du lịch thế nào là rẻ?. Thế nào là phù hợp với mình. Ở mỗi công ty lữ hành sẽ có mỗi mức giá khác nhau cho một chuyến đi. Chẳng hạn như bạn muốn đi tour du lịch Đà Lạt. Thì ở công ty A sẽ có mức giá 3 triệu 500 nghìn. Nhưng công ty B lại có mức giá chỉ 2 triệu 800 nghìn.

Lúc này, nhiều người sẽ ưu tiên lựa chọn mức giá mà công ty B đưa ra với lý do rất đơn giản là nó rẻ hơn. Tuy nhiên. Điều này sẽ là sai lầm nếu như bạn không hỏi thật kỹ với mức giá tour như vậy. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ như thế nào. Rất có thể, công ty B cung cấp ít dịch vụ hơn nên mức giá của nó thấp hơn của công ty A.

Đó là lý do mà khi đã chọn được một tour nào đó. Bạn cần hỏi thật kỹ về các dịch vụ mình sẽ nhận được. Như ăn uống ra sao, nghỉ ngơi thế nào, thời gian đi lại hoặc bạn được miễn phí những gì…

2/ Chọn tour phù hợp

Lưu ý khi đi du lịch giá rẻ
Lưu ý khi đi du lịch giá rẻ

Ờ thì một tour du lịch giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà quên mất việc lựa chọn tour phù hợp với sở thích, lứa tuổi của mình. Đừng bao giờ ngại ngùng. Mà hãy thẳng thắn hỏi đơn vị lữ hành các thông tin liên quan đến tour đi du lịch của bạn. Như số lượng người đi cùng, độ tuổi của họ bao nhiêu, giới tính thế nào…

Chỉ khi bạn nắm rõ được những thông tin này. Thì bạn mới có thể quyết định được có nên lựa chọn hay không. Chứ đến khi book rồi mà gặp cảnh những người đi cùng không hợp với lứa tuổi và sở thích của bạn. Thì coi như đi tong cả chuyến đi rồi còn gì.

3/ Nắm thật rõ lịch trình

Như đã nói ở trên, đã lựa chọn đi một tour du lịch có mức giá rẻ. Thì bạn cần phải nắm thật kỹ lịch trình của tour. Để xem chúng có phù hợp với mong muốn và sở thích của bạn hay không. Hầu hết các tour đều đã được lên lịch trình sẵn và nếu bạn lựa chọn một tour này. Thì hãy mạnh dạn hỏi ngay đơn vị lữ hành là lịch trình cụ thể ra sao. Đừng bao giờ bỏ qua điều này cả. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi của bạn đấy.

4/ Chọn đơn vị lữ hành uy tín

CMC Tourist hân hạnh phục phục đi Tour du lịch giá rẻ
CMC Tourist – Tour du lịch giá rẻ, chất lượng

Điều này được coi là hiển nhiên khi lựa chọn đi tour du lịch giá rẻ. Đừng mỗi quan tâm đến tiền mà quên đi đơn vị lữ hành mà bạn sắp chọn có uy tín không. Chỉ khi có sự uy tín. Thì công ty lữ hành đó mới đảm bảo chuyến đi của bạn được suôn sẻ và mang đến sự hài lòng nhất. Bạn có thể lựa chọn những công ty tên tuổi hoặc tham khảo đánh giá từ người thân, bạn bè… để có được một đơn vị uy tín và đảm bảo nhất.

Gọi Hotline