588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Dịch Vụ

Dịch Vụ

1.Tour du lịch Trong – Ngoài nước

Thương hiệu CMC Tourist là một thành viên của Công ty TNHH Du Lịch Xây Dựng Bất Động Sản Công Minh – thành lập vào ngày 18 tháng 12 năm 1998.. Khối du lịch được thành lập với nền tảng nguồn nhân sự có kinh nghiệm dày dặn trong ngành du lịch. Mục đích là mang ý nghĩa cuộc sống đến gần hơn với khách hàng. Trong xu thế công nghệ hiện đại, CMC Tourist đang đẩy mạnh việc áp dụng khoa học tiên tiến vào lĩnh vực du lịch để theo kịp xu hướng du lịch thông minh.

 CMC Tourist đã và đang là đơn vị uy tín tổ chức các tour du lịch nội địa, teambuilding, MICE,,, ngoài ra CMC còn tổ chức các tour Du lịch nước ngoài ( outbout) theo nhu cầu của khách hàng. Với phương châm xây dưng chất lượng dựa trên sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng . CMC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩn Du lịch mới lạ đặc sắc phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

CMC Tourist – THỎA ĐAM MÊ.  luôn sẵn sàng phục vụ du khách theo cách thật hoàn hảo .

2. Dịch vụ thuê xe 

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe, tổ chức du lịch cho khối doanh nghiệp, các văn phòng đại diện, các du khách có nhu cầu tham quan du lịch hoặc tổ chức sự kiện.. chúng tôi tin rằng dịch vụ cho thuê xe từ CMC sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu đi lại cũng như cũng cố thêm vào hệ thống dịch vụ một cách đầy đủ hơn.

Dịch Vụ

Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đi tham quan, du lịch, lễ hội của các Công ty lữ hành, doanh nghiệp và đoàn thể,… Quý khách có thể chọn thuê xe đời mới : từ 4 chổ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, đến 45 chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau từ những hãng sản xuất xe nổi tiếng như  Mercedes, Ford, Toyota, GM, Hyundai, Kia, … Xe cho thuê luôn được bảo trì, bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

3. Booking free and easy

Hiểu được tâm lí Du khách muốn tự mình thiết kế lên dịch vụ với kế hoạch Du lịch chủ động mà không quá phụ thuộc vào công ty lữ hành. CMC cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, thuê xe,,, những dịch vụ du lịch du khách cần. Đến với CMC du khách có thể được đáp ứng một cách hoàn chỉnh cho ý tưởng du lịch của mình

Dịch Vụ

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ, mọi chuyện đã có CMC Tourist thực hiện.

Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Gọi Hotline