588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Du lịch Vĩnh Long – Hành trình khám phá Miền Tây Nam Bộ

Du lịch Vĩnh Long – Hành trình khám phá Miền Tây Nam Bộ

907

Trong hành trình khám phá vùng đất sông nước Miền Tây Nam Bộ ( Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long ) kì này. CMC Tourist giới thiệu đến các bạn địa điểm đầu tiên trong 13 tỉnh thành phố vùng châu thổ Mekong.

Mỗi ngày có rất nhiều tour du lịch giá rẻ từ TP.HCM đến Vĩnh Long có thể đi về trong ngày với giá chưa đến hai triệu đồng / hành khách nhưng rất chất lượng.

Đổi gió tránh khói bụi vào dịp cuối tuần là ý tưởng vô cùng hay cho các khu vực lân cận giáp Long An. Các bạn có thể tham gia cùng gia đình hoặc bạn bè để lấy lại năng lượng tích cực cho một tuần làm việc mới nhé.

Đến Vĩnh Long nên tham quan những địa điểm nào ?

1. Cù lao An Bình – Địa Điểm Đi Chơi Vĩnh Long

Với đất đai màu mỡ và trù phú đây chính một miệt vườn lớn bậc nhất ở Vĩnh Long: Chôm chôm, xoài, mãng cầu, sầu riêng, sapôchê…

Khi đến đây du khách có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn. Đây là một địa điểm du lịch Vĩnh Long không nên bỏ lỡ nhé!

Du lịch Vĩnh Long - Hành trình khám phá Miền Tây Nam Bộ

2. Khu du lịch Trường Huy 

 Khi đến đây du khách tha hồ khám pha vô vàn những hoạt động. Địa điểm du lịch Vĩnh Long này đang thu hút số lượng khách rất lớn đổ về.

Du lịch Vĩnh Long - Hành trình khám phá Miền Tây Nam Bộ

3. Văn Thánh Miếu Vĩnh Long

Về Văn Thanh Miếu Vĩnh Long, du khách có dịp tìm hiểu một phần văn hóa và lịch sử của đất nước, khám phá kiến trúc cổ xưa và tự hào lắm bàn tay tài hoa của các bậc cha ông thuở trước.

Được hòa mình vào không gian ngọt lành mang hơi thở trong trẻo của đất trời để thư giãn.  Có về Vĩnh Long, đừng quên ghé Văn Thánh Miếu để khám phá những ‘bí ẩn’ khó quên nơi này, bạn nhé!

Du lịch Vĩnh Long - Hành trình khám phá Miền Tây Nam Bộ

4. Chợ nổi Trà Ôn

Đây là chợ nổi trên sông Hậu, nơi đây không chỉ là điểm tập trung buôn bán của người dân mà còn là khu vực thu hút văn hóa với những nét đặc sắc của miền tây sông nước.

Du lịch Vĩnh Long - Hành trình khám phá Miền Tây Nam Bộ

5. Khu du lịch Vinh Sang

Khi đến đây du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí hay ẩm thực. Đây là một địa điểm du lịch Vĩnh Long không nên bỏ lỡ!

Khám phá du lich vinh long miền tây
Khu du lich Vinh Sang – tour giá rẽ

Tiếp tục cập nhật…

Gọi Hotline