588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Khám phá nét đẹp cố đô với Tour du lịch hcm – Huế

Khám phá nét đẹp cố đô với Tour du lịch hcm – Huế

428

 

Huế mộng, Huế mơ, Huế nên thơ và cũng rất đỗi trữ tình. Vẻ đẹp của Huế chỉ ngắm thôi là chưa đủ, bạn phải đến, phải đi để trải nghiệm. Thì mới hiểu được vì sao nét đẹp cố đô lại độc đáo và thi vị đến thế. Cùng tour du lịch hcm – Huế khám phá những nét đẹp làm nên tên tuổi của đất kinh thành.

Tour du lịch HCM – Huế khám phá nét đẹp “hiếm có khó tìm”

Tour du lịch HCM - Huế
Tour du lịch HCM – Huế

Không ồn ào, tấp nập như Hà Nội hay Sài Gòn. Không lộng lẫy, xa hoa như Đà Nẵng. Vẻ đẹp của đất kinh thành Huế bình yên, nhẹ nhàng, mang hơi thở cổ xưa một thời. 

Đã đến Huế, bạn nhất định phải ghé thăm các cung điện, lăng tẩm, tận mắt chứng kiến. Những di tích lịch sử còn sót lại của các triều đại phong kiến cuối cùng. Để hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ Đại Nội, bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế, Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định… Tất cả đều lưu giữ những vết tích cung đình mà chỉ đến Huế bạn mới có thể trải nghiệm được. 

Bao nhiêu tinh hoa của cả nước đều được chắt lọc, hội tụ về nơi đây. Cố đô Huế không chỉ thu hút bởi các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, gắn liền với lịch sử dân tộc. Mà hơn thế bức cảnh thiên nhiên với sông núi hữu tình đầy thơ mộng còn làm nên tên tuổi nơi đây. 

Đã nói đến cái đẹp của Huế thì cũng không thể nhắc tới cái mơ, cái thơ mộng trữ tình. Đến chùa Thiên Mụ, đi đò dọc theo sông Hương rồi ghé qua núi Ngự Bình, phóng tầm mắt nhìn ra xứ Huế. Bạn sẽ hiểu được lý do vì sao người ta ví non xanh nước biếc. Đất kinh thành thơ mộng và quyến rũ đến thế. 

Ở Huế, bạn sẽ không bắt gặp sự ồn ào, tấp nập như các đô thị khác trong cả nước. Thay vào đó là sự trầm lặng, bình yên đến lạ thường. Có lẽ vì lý do đó mà Huế chân chất, dễ thương, nhưng cũng rất đa sầu đa cảm. Một câu hò trên sông Hương thôi cũng đủ để khiến du khách phải nao lòng và vương vấn mãi.

Tour du lịch hcm - Huế
Tour du lịch hcm – Huế

Bản đồ ẩm thực Huế mà không nơi nào có được

Nét đẹp cố đô không chỉ dừng lại ở khung cảnh thiên nhiên, con người nơi đây. Mà nó còn đến từ bản đồ ẩm thực đa dạng và phong phú nơi đây. Không ngoa khi nói rằng, chỉ đến Huế bạn mới có thể được thưởng thức chuẩn vị. Những món ăn ngon “hiếm có khó tìm”. Nơi đây như cơm hến, bún bò Huế, bánh bèo, vả Huế, bánh lọc, bánh khoái…

Nói về Huế rõ ràng không có một ngòi bút nào có thể lột tả được vẻ đẹp mà thiên nhiên, tạo hóa ban tặng nơi đây. Bất cứ ai đã ghé Huế một lần đều công nhận rằng đến cố đô. Họ như được tránh xa cuộc sống bộn bề, tấp nập để đến với một cuộc sống trầm mặc, nhẹ nhàng hơn. 

Tour du lịch hcm - Huế
Khám phá tour du lịch hcm – Huế

Một tour du lịch hcm – Huế ngay lúc này là cách để bạn có thể khám phá hết nét đẹp cố đô. Vẻ đẹp của Huế chẳng lời nào có thể diễn tả nỗi, phải đi, phải đến. Thì bạn mới thấy được vì sao mảnh đất nên thơ này lại níu giữ được bao nhiêu người đến vậy.

 

Gọi Hotline