588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Phú Yên trong mơ bạn đã đến chưa?

Phú Yên trong mơ bạn đã đến chưa?

218

1. Di chuyển tới Phú Yên

Gần Phú Yên có sân bay Tuy Hòa khá tiện. Do vậy, nếu bạn ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, có thể chọn các chuyến bay hợp lí để đi. Các bạn nên đặt vé sớm để có được giá vé hợp lí với túi tiền mình nhất. Nếu ở Sài Gòn hoặc các tỉnh gần Phú Yên, các bạn có thể đặt xe khách.

Du Lich phu yên
Các phương tiên để đến Phú Yên

Trong chuyến du lịch Phú Yên 1 ngày, các bạn nên thuê xe máy để đi lại cho tiện. Tất cả những địa điểm nổi tiếng sẽ cách trung tâm Phú Yên khoảng 30km

2. Các điểm đến du lịch Phú Yên 1 ngày

1.1. Ngắm bình minh tại Mũi Điện

Mở đầu chuyến du lịch Phú Yên 1 ngày, các bạn nên khởi hành sớm để ngắm cảnh bình mình sáng sớm. Nếu đã tới Phú Yên mà không trải nghiệm ngắm bình minh tại Mũi Điện thì thật lãng phí.

Phú Yên trong mơ bạn đã đến chưa
Mũi Điện Phú Yên

Mũi Điện còn có tên gọi khác là Mũi Đại Lãnh. Đây là một trong những địa điểm đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam.

Đường đi lên Mũi Điện khá dài và dốc. Các bạn nên trang bị kĩ và lái xe cẩn thận. Thông thường, các bạn sẽ phải khởi hành khoảng 4h để kịp ngắm bình minh. Đừng lo, các bạn chắc chắn sẽ không thấy hối tiếc khi được tận mắt chiêm ngưỡng những ánh nắng đầu tiên tại đây đâu!

2.2. Ghé thăm Bãi Môn và Vịnh Vũng Rô

Bãi Môn nằm ngay dưới chân Mũi Điện. Bãi biển Bãi Môn rất bằng phẳng và rộng. Do không có dân ở nên bãi biển này giữ được nét hoang sơ vốn có. Cuối tuần, du khách mới đổ ra đây, chủ yếu là khách địa phương từ Tuy Hòa vào và các vùng lân cận.

Phú Yên trong mơ bạn đã đến chưa?

2.3. Đầm Ô Loan và Nhất Tự Sơn

Các bạn nên thuê xe máy hoặc đi taxi bởi các địa điểm tại Phú Yên khá xa nhau. Sau khi tắm biển ở Vũng Rô, các bạn có thể qua Đầm Ô Loan và Nhất Tự Sơn chơi.

Phú Yên trong mơ bạn đã đến chưa?

Tại Nhất Tự Sơn, tùy vào mùa nước mà các bạn có thể lội bộ ra đảo. Theo kinh nghiệm của người dân nơi đây, từ mùng một đến ngày 15 âm lịch hàng tháng, nước sẽ rút vào buổi chiều, còn từ ngày 15 âm lịch đến cuối tháng, nước sẽ rút vào buổi sáng. Vé vào Nhất Tự Sơn bao gồm cả cano là 50.000 đồng/người.

2.4. Ghềnh Đá Đĩa và nhà thờ Mằng Lăng

Đến tầm giờ trưa và chiều, các bạn có thể tới 2 địa điểm nổi tiếng này. Để tiết kiệm thời gian, các bạn nên đi các địa điểm theo nhóm gần nhau.

Phú Yên trong mơ bạn đã đến chưa
Ghền Đá đĩa Phú Yên

Thắng cảnh Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên không chỉ nổi tiếng với du khách Việt Nam mà còn vang danh với bạn bè quốc tế bởi vẻ đẹp độc đáo và hùng vĩ.

Gọi Hotline