588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tổng hợp 12 tháng du lịch trong năm nên checkin những địa điểm nào ?

Tổng hợp 12 tháng du lịch trong năm nên checkin những địa điểm nào ?

529

 Bạn muốn đi du lịch nhưng lại không biết thời điểm hiện tại nên đi du lịch ở đâu thì hợp lý, rơi vào đúng thời điểm có thời tiết và cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất?

Bạn không muốn phải tiu nghỉu khi đang hào hứng đi du lịch thì đến nơi trời lại đổ mưa bão hay cảnh tượng không được như ý muốn!

Vậy thì hãy lưu lại bài viết này, bởi chúng tôi đã note lại hết tất cả các thời điểm đẹp của tất cả các địa điểm du lịch ở Việt Nam, suốt từ Bắc vào Nam trong suốt 12 tháng.

Còn nếu bạn thắc mắc về giá tour du lịch giá rẻ ở công ty lữ khách nào tốt nhất ? Hãy liên hệ CMC TOURIST sẽ có các nhân viên xinh đẹp tư vấn tới bến nhé !!!

1. Đi du lịch check in đâu vào tháng 03

Tháng 3, miền Bắc bắt đầu vào thời điểm mưa xuân, trời rất nồm và ẩm ướt, vì thế các địa điểm du lịch thích hợp để đi vào tháng 3 cũng không có nhiều:

1.1 Du lịch Điện Biên

Điện Biên là tỉnh miền núi biên giới thuộc vùng Tây Bắc, cách thủ đô Hà Nội gần 500 km về phía Tây; phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Đông và Đông bắc giáp tỉnh Sơn La, phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc; phía Tây và Tây Nam giáp với nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.

Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là lĩnh vực văn hoá – lịch sử.

Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ – Mường Phăng; các cứ điểm Him Lam, Bản Kéo, Độc Lập; Các đồi A1, C1, D1, E1 và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (Khu hầm Đờcát).Quần thể di tích này là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá để phát triển du lịch không những của tỉnh Điện Biên, của Tây Bắc mà còn của cả nước.

Vào tháng 3 là lúc hoa ban nở trắng rừng ở Điện Biên rất đẹp mắt.

Tổng hợp 12 tháng du lịch trong năm nên checkin những địa điểm nào ?

1.2 Du lịch Nghệ An

Nghệ An, mảnh đất nắng gió miền Trung không phải là cái tên mà nhiều người nghĩ đến khi lên kế hoạch đi du lịch. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra loạt những địa điểm du lịch “siêu đẹp” tại Nghệ An, sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm của mình và quyết định xách ba lô đến Nghệ An ngay và luôn.

Nếu thích đến chụp ảnh với cảnh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An thì bạn nên đến vào tháng 3 + 4 và tháng 11 + 12 hàng năm nhé!

Tổng hợp 12 tháng du lịch trong năm nên checkin những địa điểm nào ?

2. Còn tháng 04 bạn nên đi du lịch ở đâu ?

Tháng 4 đến, bạn sẽ ngất ngây với cảnh đẹp ở những địa điểm du lịch sau:

2.1 Du lịch Sapa, Lào Cai

Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Từ trung tâm thành phố bạn có thể phóng tầm mắt của mình thỏa thích ngắm nhìn những đỉnh núi ngút ngàn…

Tháng 4 ở Sapa là mùa cấy lúa non, đâu đâu cũng là khung cảnh người dân tấp nập ra đồng ruộng, còn ruộng nương lúc nào cũng xâm xấp, bàng bạc màu nước khá thú vị.

du lich thang 2 -3
Cảnh đẹp Hà Giang

2.2 Du lịch Hà Giang

Ai cũng muốn một lần đến Hà Giang để đặt chân lên mảnh đất cực Bắc của Việt Nam, ngắm nhìn cao nguyên đá Đồng Văn, chinh phục con đèo Mã Pì Lèng – được coi là vua của các con đèo ở Việt Nam và khám phá văn hóa, lịch sử mảnh đất này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin kinh nghiệm du lịch Hà Giang, bạn cần biết trước khi đi. Cùng mình tìm hiểu, khám phá Hà Giang theo một góc rất riêng nhé!

Thời điểm này nếu đến Hà Giang, bạn sẽ được tham dự phiên chợ Tình Khâu Vai, một trong những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân tộc nơi đây.

Tổng hợp 12 tháng du lịch trong năm nên checkin những địa điểm nào ?

2.3 Du lịch Phú Thọ

“Phú Thọ quê mình đẹp như gấm hoa , câu ca em hát thảo thơm đất quê mình….” Câu hát như một lời gọi mời thiết tha mọi người về với vùng Đất Tổ thiêng liêng. Phú Thọ – là trung tâm văn hóa rực rỡ từ lâu đời của dân tộc Việt . Vùng đất này có nhiều điểm tham quan cực hấp dẫn và ý nghĩa.

10/3 âm lịch hàng năm hay tháng 4 dương lịch là lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, bạn đừng bỏ qua dịp này để đến với Phú Thọ nhé!

Tổng hợp 12 tháng du lịch trong năm nên checkin những địa điểm nào ?

2.4 Du lịch Quảng Nam check in tháng mấy đẹp nhất?

Quảng Nam là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Quảng Nam có tài nguyên du lich phong phú, từ biển đến rừng, nhưng bạn chỉ nên đến đây du lịch vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 8 dương lịch, còn từ tháng 9 đến tháng 12 Quảng Nam hay xảy ra lũ quét rất nguy hiểm.

du lich thang 2 -3
du lich hội an

Xem tiếp bạn đi những đâu du lịch vào tháng 05 và 06 nhé !

Gọi Hotline