588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói cho đoàn

Tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói cho đoàn

481

Ai mà chẳng thích trải nghiệm một tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vấn đề ở chỗ, đi tour nào? đến những đâu? thì không phải ai cũng trả lời được. Để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, bài viết hôm nay sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Các tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói cho đoàn

1/ Tour trọn gói đi Đà Lạt

Tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói cho đoàn
Tour du lịch giá rẻ trọn gói cho đoàn

Nếu đã chán cảnh ồn ào, tấp nập, khói bụi của thành phố. Bạn cùng đoàn của mình nhất định phải đến Đà Lạt để được tận hưởng hương vị thiên nhiên đúng chuẩn “Xanh – Sạch – Đẹp”. Đi Đà Lạt thời điểm này sẽ cho bạn cảm giác tận hưởng 3 mùa trong 1 ngày. Sáng se se lạnh, trưa nắng ấm, tối lại đúng chuẩn ngày đông. Giữa bầu không khí trong lành, thoáng đãng nơi đây, mọi muộn phiền, lo toan sẽ nhanh chóng tan biến.

Đà Lạt đẹp là điều khỏi cần bàn cãi với nhiều địa điểm nổi tiếng, tha hồ cho bạn cùng đoàn của mình có thể check in khám phá. Nào là đồi Cỏ Hồng, cánh đồng hoa Lavender… đến chợ đêm Đà Lạt, Hồ Xuân Hương… Ghé Đà Lạt mà không đến đây check in 1 lần thì quả là một thiếu sót.

Có rất nhiều đơn vị tổ chức tour du lịch Đà Lạt hiện nay. Trong đó, CMC Tourist được đánh giá là một trong những địa chỉ tổ chức tour giá rẻ. Mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Đà Lạt.

2/ Tour trọn gói đi Phú Quốc

Tour trọn gói đi Phú Quốc
Tour trọn gói đi Phú Quốc

Đi Phú Quốc không khó. Nhưng tìm được một tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói  đến đây không phải là chuyện dễ dàng.

Được mệnh danh là hòn Ngọc của du lịch Việt Nam. Phú Quốc sở hữu một vẻ đẹp khác biệt với các vịnh biển khác trên cả nước. Từ những bãi biển nước xanh, cát trắng, nắng vàng đến những khu resort sang chảnh. Những địa điểm vui chơi đầy màu sắc. Tất cả sẽ đánh tan câu hỏi đến Phú Quốc chơi gì và đi đâu.

Hành trình khám phá Phú Quốc trọn gói theo đoàn tại CMC Tourist kéo dài 3 ngày 3 đêm. Với mức giá không quá 3 triệu sẽ đưa bạn cùng đoàn của mình đến với những địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc. Như Suối tranh, Bãi Sao, Vườn tiêu… Khám phá những thú vui, địa điểm ăn uống nổi bật tại đây, đảm bảo cho một chuyến đi đầy lý thú.

3/ Tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói đi Đà Nẵng – Hội An

Đà Nẵng – Hội An luôn được xem là lựa chọn ưu tiên của các khách đoàn. Đến đây, đoàn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bình dị, gần gũi của thiên nhiên và con người nơi đây. Đà Nẵng, Hội An đẹp nên thơ khác hẳn với sự ồn ào, tấp nập của Sài Gòn hay Hà Nội. Đến Đà Nẵng – Hội An, thích núi có núi, thích xuống biển thì sẽ có biển. Chưa kể, thời tiết nơi đây cực kỳ ôn hòa, đi ngày nào cũng đẹp, mùa nào cũng thích hợp.

Nhìn chung, có rất nhiều tour du lịch giá rẻ trong nước trọn gói để bạn cùng đoàn mình có thể lựa chọn. Tuy nhiên, 3 tour nêu trên được đánh giá là đẹp nhất và nhận được nhiều sự lựa chọn nhất. Vậy còn ngần ngại gì mà không cùng đoàn của mình chọn ngay một chuyến đi đầy thú vị đi nào!

 

Gọi Hotline