588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đất mũi Cà Mau | Du lịch cực nam tổ quốc – Tour du lịch giá rẻ

Đất mũi Cà Mau | Du lịch cực nam tổ quốc – Tour du lịch giá rẻ

698

Đất mũi Cà Mau được biết đến là một vùng đất tươi tốt của đồng bằng sông Cửu long. Ngoài ra, nó còn được biết đến là điểm cuối trên dãy đất hình chữ S. Đất Cà Mau có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Hôm nay, CMC Tourist xin giới thiệu đến quý khách. một số địa điểm tham quan vô cùng thú vị mà khi đến vùng đất Cà Mau. Nào hãy cùng theo chúng tôi nhé!

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI MŨI CÀ MAU

Rừng U Minh – Khu rừng lịch sử ở đất mũi Cà Mau

Đầu tiên, xin giới thiệu đến khách du lịch địa điểm rừng U Minh. Rừng U Minh được xem là nơi bảo vệ động thực vật quý hiếm với  hơn 250 loài thực vật và nhiều loại chim quý.  Đến đây tham quan, khách du lịch có dịp ngắm nhìn những loài chim này.

đất mũi cà mau

Cột mốc số 0 – Địa điểm ngắm nhìn mặt trời thú vị tại Cà Mau

Kế tiếp xin giới thiệu đến khách du lịch địa điểm Mũi Cà Mau. Mũi Cà Mau là nơi đặt cột mốc tọa độ GPS 0001 (cây số 0). Cột mốc này mang hình một con tàu no gió, vươn mình ra biển. Đây là nơi duy nhất bạn có thể quan sát cả mặt trời mọc và lặn. Thật thích thú khi được đến đây để có dịp ngắm nhìn khoảnh khắc chào ngày mới và kết thúc một ngày.

đất mũi cà mau

Mua ngay Tour du lịch Cà Mau

Khu du lịch sân chim Ngọc Hiển nổi tiếng Cà Mau

Không thể bỏ sót khi về Cà Mau tham quan là địa điểm du lịch sân chim Ngọc Hiển. Sân chim Ngọc Hiển được biết đến là nơi nuôi dưỡng, tập trung của rất nhiều loại chim quý hiếm, mảng thực vật phong phú. Có một số loài có nguy cơ tuyệt chủng đang sinh sống tại đây.

Đến đây tham quan, khách du lịch sẽ thật sự cảm thấy yên bình và muốn ở lại lâu hơn nữa để có thể tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt vời như thế này.

Đất mũi Cà Mau | Du lịch cực nam tổ quốc - Tour du lịch giá rẻ

Du lịch hòn đảo Khoai hòn đảo xinh đẹp tại Cà Mau.

Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu đến khách du lịch Đảo Hòn Khoai. Đảo Hòn Khoai xinh đẹp với mô hình thiên nhiên là những dãy đá rộng lớn, những mảng đồi nhấp nhô và rừng xanh bao phủ.

Hãy một lần về Cà Mau tham quan du lịch để có thể tận hưởng hết  những vẻ đẹp của không gian nơi đây.

đất mũi cà mau

Mua ngay Tour du lịch Cà Mau

NHỮNG NÉT VĂN HÓA VÀ ĐỜI SỐNG CỦA NHÂN DÂN TẠI ĐẤT MŨI CÀ MAU THÂN YÊU.

Là điểm dừng chân cuối cùng của người Việt trong hành trình mở cõi. Cà Mau chất chứa trong lòng cả một di sản văn hóa sông nước vừa đậm chất bản địa, vừa mang dấu ấn của những người con lưu hương. Những lễ hội: Nghinh Ông, Vía bà Thiên Hậu, Tết Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer… Tất cả vừa toát lên nét tín ngưỡng văn hóa đặc trưng, vừa thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc Kinh – Hoa – Khmer.

Sự tài hoa và khéo léo của con người Cà Mau được thể hiện qua những sản phẩm làng nghề truyền thống nổi tiếng. Chiếu Tân Thành,  tôm khô Rạch Gốc; hầm than đước Ngọc Hiển; mắm ba khía Rạch Gốc; đũa đước Năm Căn, đã góp phần đa dạng hóa nét văn hóa, từ đó làm giàu cho các sản phẩm du lịch của Cà Mau.

Mua ngay Tour du lịch Cà Mau

Vị trí địa lý và thuận lợi khí hậu và thổ nhưỡng ở Cà Mau

Khác biệt hơn tất cả các miền đất khác. Đất Mũi Cà Mau còn nổi tiếng là nơi “đất biết nở, rừng biết đi và biển sinh sôi”. Đó là bờ biển dài 254km từ Đông sang Tây trong vùng biển. Thềm lục địa thuộc chủ quyền 71.000km2. Đó là dãy rừng ven biển ngập mặn, ngập lợ. Rừng tràm nằm sâu trong đất liền, tạo nên hệ sinh thái động, thực vật phong phú. Đó là Khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau, Vườn Quốc gia U Minh Hạ. Đan xen giữa những rừng cây là những dòng sông uốn lượn. Dưới tán rừng là những đầm tôm, ruộng lúa cùng các vườn cây ăn trái, sân chim tự nhiên, với nhiều loại chim muông quý hiếm… tạo nên các tuyến du lịch sinh thái vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Đất mũi Cà Mau | Du lịch cực nam tổ quốc - Tour du lịch giá rẻ

Nhận thức rằng, để xây dựng Đất Mũi Cà Mau trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, cần có những công trình không những ghi dấu kỳ tích lịch sử – văn hóa mà còn mang những giá trị tinh thần truyền thống quý báu của dân tộc; và nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỉnh Cà Mau đã vận động và được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực của các tổ chức, cá nhân, xây dựng cụm công trình Đền thờ Lạc Long Quân và Tượng Mẹ tại mũi Cà Mau.

Mua ngay Tour du lịch Cà Mau

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 
CMC TOURIST
Địa chỉ: 63 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, HCM
Thời gian làm việc: 08h sáng tới 17h chiều
Đất mũi Cà Mau | Du lịch cực nam tổ quốc - Tour du lịch giá rẻ

Gọi Hotline