588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đặt tour du lịch giá rẻ trên mạng bạn cần chú ý điều gì?

Đặt tour du lịch giá rẻ trên mạng bạn cần chú ý điều gì?

902

Đặt tour du lịch giá rẻ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là với những dân chơi mới. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Và sẽ thực sự đơn giản nếu bạn nắm bắt được những lưu ý dưới đây.

Đặt tour du lịch giá rẻ – Ưu tiên săn ưu đãi, khuyến mãi tại các công ty lữ hành uy tín

đặt tour du lịch giá rẻ
Khi đặt tour nên lựa chọn thời điểm khuyến mãi để có giá tốt

Nhiều người sẽ có suy nghĩ “của rẻ bao giờ cũng là của ôi”. Điều này không hẳn sai, nhưng không phải lúc nào cũng đúng, nhất là trong các chuyến du lịch.

Thực tế thì có rất nhiều công ty, đơn vị lữ hành sẵn sàng tung các gói giảm giá, chương trình khuyến mãi. Và cung cấp những tour đi với giá cực kỳ rẻ. Điều này sẽ giúp các công ty thu hút thêm được nhiều khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu.

Hãy nhớ, mức giá của các tour du lịch khi không giảm giá ở các công ty lữ hành sẽ không có nhiều chênh lệch. Mức chênh lệch chỉ xảy ra khi các công ty đó tổ chức các sự kiện ưu đãi, chương trình giảm giá.

Đó là lý do mà khi đặt tour du lịch giá rẻ. Bên cạnh mức giá bạn cần quan tâm đến tên tuổi, độ uy tín của công ty tổ chức tour. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, các đội nhóm. Hoặc tìm hiểu về công ty để biết được liệu công ty có đảm bảo hay không.

Hiện nay có rất nhiều hội nhóm trên các trang mạng xã hội, bạn có thể tham gia vào và đặt vấn đề. Những người đã từng đi sẽ giúp bạn có được những câu trả lời. Đặc biệt liên quan đến dịch vụ, chất lượng của công ty lữ hành mà bạn lựa chọn.

Cần hỏi kỹ về giá và dịch vụ đi kèm

Đặt tour du lịch giá rẻ

Trước khi quyết định đặt tour. Bạn nhất định phải hỏi thật kỹ về mức giá cùng các dịch vụ đi kèm bằng cách gọi trực tiếp đến nơi cung cấp. Đừng để ý mỗi về giá thôi không. Hãy hỏi chi tiết các điều kiện kèm theo, được miễn phí những gì, chuyện ăn ở, đi lại ra sao. Với những tour nước ngoài, hãy hỏi kỹ về mức giá tham quan để tránh những trường hợp đến nơi rồi mới biết.

Cần nắm rõ lịch trình chuyến đi

Đã là tour du lịch thì chắc chắn sẽ có một lịch trình sẵn. Đó là lý do mà bên cạnh hỏi giá, dịch vụ, bạn cũng cần biết được lịch trình di chuyển thế nào. Điều này không chỉ giúp bạn biết được công ty lữ hành có uy tín, đảm bảo hay không. Mà quan trọng là có thể tìm hiểu trước được nơi bạn sẽ được đi, được ở. Từ đó sẽ có những sự chuẩn bị cần thiết.

Đặt tour du lịch giá rẻ

Không đặt cọc tước tiền nếu không xác minh được các thông tin

Có không ít người vì ham đặt tour du lịch giá rẻ và nghe theo những lời dụ dỗ mà đặt cọc trước tiền. Để rồi tour còn chưa đi mà tiền thì đã không cánh mà bay. Vì vậy, đừng bao giờ đặt cọc trước tiền bằng cách chuyển khoản khi đặt tour qua mạng. Khi mà bạn chưa xác minh được tất cả các thông tin liên quan đến công ty lữ hành, chuyến đi…

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt tour du lịch qua mạng. Rõ ràng, tour càng rẻ thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng, đừng vì ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ. Bởi đôi khi bạn có thể mắc phải bẫy từ các công ty lừa đảo, không uy tín đấy.

Gọi Hotline