588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Du lịch giá rẻ trong nước dịp tết: Những kinh nghiệm quan trọng

Du lịch giá rẻ trong nước dịp tết: Những kinh nghiệm quan trọng

375

Lựa chọn một chuyến du lịch giá rẻ trong nước dịp tết có vẻ không tồi hiện tại. Vấn đề ở chỗ, nên đi đâu, chuẩn bị những gì và đi như thế nào cho an toàn, đảm bảo. Đừng vội lo lắng, CMC Tourist hôm nay sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quan trọng khi đi du lịch dịp cuối năm.

Kinh nghiệm du lịch giá rẻ trong nước dịp tết Nguyên Đán 2020

Du lịch giá rẻ trong nước dịp tết
Du lịch trong nước dịp tết

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch tết Nguyên Đán mà bạn không nên bỏ qua.

1/ Xác định thời gian đi càng sớm càng tốt

“Thích là phải nhích”, đã có ý định đi du lịch dịp cuối năm, bạn đừng chần chừ. Mà hãy nhanh chóng xác định thời gian đi ngay và luôn. Việc này mang đến rất nhiều lợi ích. Đầu tiên là giúp bạn book tour sớm với mức giá rẻ nhất. Sau đó là có được những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Chắc chắn các thông tin về lịch nghỉ Tết năm nay đã được cập nhật. Việc của bạn ngay lúc này là hãy sắp xếp công việc, xác định thời gian đi và lên tìm vé tour sớm nhất có thể.

2/ Chọn điểm đến phù hợp 

Du lịch giá rẻ trong nước dịp tết

Du lịch giá rẻ trong nước dịp tết nên đi đâu luôn là câu hỏi nan giải với nhiều người. Đặc biệt là đi nhóm đông người, bởi năm người mười ý, rất khó để thống nhất được.

Tốt hơn hết, hãy ngồi lại cùng nhau và bàn bạc đưa ra những phương án lựa chọn. Nếu muốn tận mắt ngắm nhìn tuyết rơi tại Việt Nam thì có thể lên Sapa, còn nếu muốn tránh cái lạnh miền Bắc thì hãy chọn một tour ngược xuống phía nam.

Đi đâu cũng được, miễn là cả nhóm của bạn đều đồng tình. Cần có sự đồng lòng của cả nhóm thì mọi việc mới đảm bảo thuận buồm xuôi gió được.

3/ Du lịch giá rẻ trong nước dịp Tết – Tìm hiểu chi tiết chuyến đi

Sau khi đã chốt thời gian và địa điểm, hãy tìm hiểu và tham khảo ngay về các điểm du lịch. Bạn có thể dễ dàng đưa ra những câu hỏi trên các hội nhóm, trang mạng xã hội để được những người đã đi review và cho lời khuyên. Hoặc chắc chắn hơn thì hãy hỏi người thân, bạn bè xem ai đã từng đi.

Bên cạnh đó, đừng quên hỏi luôn một địa chỉ đặt tour phù hợp, chất lượng và nhất là có uy tín. Mọi thứ chỉ là tham khảo và thu thập ý kiến, mọi quyết định đều do bạn. Vậy nên đừng vội đừng vàng mà quàng phải dây.

Địa điểm du lịch tết trong nước tham khảo

Du lịch giá rẻ trong nước dịp tết
Du lịch Tết nguyên đán – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày đầu Xuân

Có rất nhiều địa điểm du lịch trong nước dịp Tết mà bạn có thể tham khảo hiện nay. Nhiều nhất vẫn là Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Đây đều là những địa điểm quen thuộc, nổi tiếng và thu hút nhiều người đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nếu là người ưa khám phá, bạn có thể ưu tiên lựa chọn các du lịch giá rẻ trong nước dịp tết đi Côn Đảo, Sapa. Hay ghé thăm những vùng đất mới, hoang sơ như Bình Ba, Nam Du…

Nhìn chung, đã xác định đi du lịch dịp tết, bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa điểm giúp bạn có thể nghỉ dưỡng, vui chơi thỏa thích sau những ngày tháng làm việc, học tập vất vả. CMC Tourist hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có thể chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp và săn được những tour giá rẻ trong dịp tết này nhé.

 

Gọi Hotline