588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẽ mùa nước nổi miền Tây

Kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẽ mùa nước nổi miền Tây

691

Du lịch mùa nước nổi Miền Tây, có gì thú vị ?. nhiều bạn lên kế hoạch cho mình đi tour du lịch miền Tây nhưng lại băn khoăn trong vấn đề chọn tour phù hợp.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đi tour giá rẻ.

1. Chọn tour miền tây giá rẻ hợp túi tiền

Quan trong bạn chọn tour phù hợp túi tiền. Như đi bao nhiều điểm, thời gian bao nhiều ngày là hợp lý là đạt yêu cầu của bạn.

Thường thì du lịch Miền Tây màu nước nổi là ngày, 2 ngày 1 đêm, hoặc 3 ngày 2 đêm,

Nếu bạn có điều kiện hơn thì chọn tour đắt và đi dài ngày.

Mặc dù tour du lịch giá rẻ nhưng không vì thế mà chuyến đi của bạn không thú vị. Bạn có thể chhon các địa điểm nổi tiếng như:

Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ; Mỹ Tho – Bến Tre – tát mương bắt cá; Châu Đốc – Long Xuyên, Tràm Chim – Gáo Giồng…

Đến Miền Tây mùa nước nổi mới có dịp được thưởng thức nhiều món đặc sản nữa.

Kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẽ mùa nước nổi miền Tây

2. Lưu ý khi đi du lịch sông nước miền Tây

Thời tiết tại Nam Bộ nắng, mưa thất thường. Nên bạn cần chuẩn bị mũ và áo mưa mỏng ít chiếm diện tích khi di chuyễn trên phương tiện ghe, thuyền. và bạn củng cần bảo bối kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn.

Và củng đừng quên kem chống muổi. Nếu không bạn sẽ không thể ngủ ngon hoặc trên tay chân sẽ xuất hiện những nốt đỏ do muỗi.

Khi đi tour bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức các món đặc sản miền Tây lẩu các linh bông điên điển, lẩu mắm, chuột đồng, bún cá, cháo cá lóc, bánh pía…

Tuy nhiên không phải ai củng có thể ăn được những món này.  Vì thế mọi người suy nghĩ kỹ trước khi gọi món nhé.

Khu vực miền Tây Nam Bộ có nhiều đền chùa miếu mạo nên khi đến bạn phải ăn mặc kín đáo, gọn gàng tuân thủ theo quy định địa phương nếu có.

Việc lựa chọn tour du lịch miền… đều rất nhanh chóng, tiện lợi chỉ cần lên mạng gõ tour du lịch miền Tây giá rẻ bạn sẽ thấy có vô vàn các trang du lịch đưa ra nhiều mức giá và tour ưu đãi, khuyến mại.

Kinh nghiệm đi tour du lịch giá rẽ mùa nước nổi miền Tây

Quyết định lựa chọn tour bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ nên đi đâu, xuất phát mấy giờ, đi phương tiện gì, đến đó ăn món gì… bởi đã có bên công ty du lịch lo.

Hi vọng những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp cho bạn về kinh nghiệm đi tour du lịch miền Tây mùa nước nổi giá rẻ sẽ rất hữu ích cho chuyến đi của bạn. Bạn nên chọn những tour du lịch giá rẻ để tiết kiệm được chi phí cho cuộc hành trình nhé !

Gọi Hotline