588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ cùng CMC Tourist

Kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ cùng CMC Tourist

509

Nếu đang muốn săn tour du lịch giá rẻ 2020, bạn nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây. Với kinh nghiệm săn tour lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được một chuyến đi vừa rẻ lại mà chất lượng lại thật bất ngờ đấy.

Chia sẻ kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ 2020 

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Và hiện nay du lịch theo tour đang là sự lựa chọn khá phổ biến của nhiều khách du lịch. Nhưng để chọn được tour du lịch giá rẻ vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Thì dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo. 

1/ Đặt tour sớm 

Để có được một tour du lịch giá rẻ. Thì điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần làm chính là đặt tour càng sớm càng tốt. 

Phần lớn các công ty du lịch hiện nay đều đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trước: giảm giá, tặng quà, tặng voucher… Chưa kể, vào những dịp lễ Tết, việc đặt tour sớm sẽ tránh được tình trạng hết chỗ và có được mức giá ưu đãi cùng dịch vụ tốt hơn. 

2/ Đặt tour theo nhóm

Việc đặt tour theo nhóm cũng được xem là cách giúp bạn săn được các tour giá rẻ. Đi càng đông, càng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Các ưu đãi hầu hết tập trung vào việc giảm giá tour và điều này sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn hẳn. 

săn tour du lịch giá rẻ
săn tour du lịch giá rẻ

3/ Chọn thời điểm săn tour du lịch giá rẻ 2020

Bạn càng chọn mùa cao điểm đi du lịch thì mức giá tour nó càng cao. Ở Việt Nam thì các tour du lịch mùa hè có giá cao hơn so với các mùa còn lại. Đơn giản bởi đây là mùa nắng nóng trên cả đất nước nên nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng càng cao. Nếu muốn săn tour du lịch giá rẻ 2020, bạn nên tránh thời điểm này. Thay vào đó, chọn đi vào đợt cuối thu sẽ vừa tiết kiệm chi phí, vừa được tận hưởng đất trời giao mùa. 

4/ So sánh giá tour ở các công ty du lịch

Một kinh nghiệm cần có để chọn được một tour du lịch rẻ chính là so sánh giá tour ở các công ty du lịch với nhau. Đầu tiên, bạn cần xác định địa điểm muốn đến, tìm thông tin về tour từ các công ty du lịch. Sau đó, so sánh tour trên nhiều mặt, chứ đừng chú ý vào mỗi giá cả. Tốt hơn hết, hãy quan tâm đến:

+ Tour có trọn gói hay không, đã gồm các loại phí và vé đi lại hay chưa?

+ Được đi những đâu? Điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng ra sao? Phương tiện di chuyển thế nào?

săn tour du lịch giá rẻ

 

5/ Chọn công ty du lịch uy tín

Có quà nhiều công ty bán các tour du lịch hiện nay trên thị trường cho bạn lựa chọn. Rẻ cũng có, đắt cũng có, trung bình cũng có. Dù thế, hãy quan tâm đến độ uy tín của công ty để đưa ra cho mình sự lựa chọn. 

Rẻ thì ai chẳng thích, nhưng rẻ mà không uy tín thì chỉ khiến bạn mất tiền oan mà thôi. Chưa kể, mỗi công ty du lịch khác nhau sẽ có những dịch vụ không giống nhau. Nhiều bên cung cấp tour giá rất rẻ, nhưng lại sở hữu dịch vụ ít. Điều này có thể sẽ khiến chuyến đi của bạn không như mong đợi. 

Nói tóm lại, săn tour du lịch giá rẻ 2020 không khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng. Nếu bạn không có được cho mình những kinh nghiệm tốt nhất. Đừng bao giờ chọn tour giá rẻ nhất mà không quan tâm đến sự uy tín của công ty cung cấp. Hãy đặt tiêu chí an toàn, tiện nghi lên đầu, chỉ như vậy, chuyến đi của bạn mới vui và thú vị được.

Kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ
Kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ

Gọi Hotline