588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Những tour du lịch giá rẻ chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

Những tour du lịch giá rẻ chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

402

Đã mất công chọn đi du lịch theo tour, sao không lựa chọn những tour du lịch giá rẻ chất lượng và được nhiều người săn đón. Nếu đang không biết lựa chọn tour nào cho phù hợp ngay lúc này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay đáp án cho mình nhé.

1/ Tour du lịch giá rẻ chất lượng đi Đà Lạt

Tour du lịch giá rẻ chất lượng
Đà Lạt – Điểm hẹn tình yêu

Đừng nghĩ là mình sẽ không chọn được tour du lịch giá rẻ đi Đà Lạt nha. Tại CMC Tourist, một tour đi đến thành phố ngàn hoa này đang có mức giá cực kỳ “vừa ví”. Bạn chẳng cần chi quá nhiều tiền mà vẫn có thể đến Đà Lạt. Ghé thăm những cánh đồng hoa hồng, hoa cẩm tú cầu… đẹp đến ná thở. Chưa kể còn được tham quan Cầu bàn tay Nấc thang lên thiên đường, cầu Tình Yêu…

Đà Lạt đẹp thì không ai có thể phủ nhận. Nhưng đẹp thế nào, thu hút ra sao thì phải đi, tự cảm nhận, bạn mới biết được sức hấp dẫn không thể chối từ của nơi đây. Đó là lý do mà nhiều người vẫn hay khuyên bạn đã mê đi du lịch thì nhất định không thể bỏ qua cái tên Đà Lạt được rồi đấy.

2/ Tour du lịch giá rẻ đi Tà Xùa

Tour du lịch giá rẻ chất lượng
Tour du lịch giá rẻ – Săn mây Tà Xua

Nếu là một tín đồ mê mẩn những chuyến đi khám phá, bạn nhất định phải thử tour đi săn mây tại Tà Xua. Các dân mê leo núi cực kỳ thích nơi đây. Bởi chúng mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị, không phải nơi nào cũng có được. Ghé nơi đây, bạn sẽ thấy được vì sao người ta ví Tà Xùa như bồng lai tiên cảnh.

Bởi thực tế, khung cảnh của Tà Xùa luôn chìm trong bốn bề mây phủ. Nhìn là mê và đã leo lên thì chỉ muốn ngắm mãi. Còn gì thú vị hơn việc cùng bạn bè, người thân hay người thương của mình. Ngắm nhìn hoàng hôn đẹp ảo diệu trên Đỉnh Gió tại xã Xím Vàng. Hoặc nếu thích mạo hiểm hơn thì chinh phục những sống lưng khủng long tại khu vực Háng Đồng. Đặc biệt, với địa hình quanh co, uốn lượn, chắc chắn dân ưa mạo hiểm sẽ cực kỳ thích thú và muốn thử sức ngay.

3/ Tour du lịch giá rẻ chất lượng đi Phú Quốc

Tour du lịch giá rẻ chất lượng hấp dẫn
Tour du lịch giá rẻ hấp dẫn tại CMC Tourist

Đổi gió với hương vị của biển sẽ khiến cho chuyến đi du lịch của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Có nhiều biển đẹp, biển nổi tiếng trên cả nước, nhưng đi biển Phú Quốc là thích nhất. Không phải nó đẹp hơn những bãi biển còn lại. Mà quan trọng là biển nơi đây sở hữu sức hút riêng, đã đến là chẳng muốn đi đâu nữa.

Sở hữu đến 24 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, đi biển Phú Quốc. Thì chẳng bao giờ phải lo đến việc chọn đi đâu, khám phá gì. Đặc biệt, với hệ sinh thái biển cực kỳ đa dạng, phong phú. Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất cứ một nơi nào trên cả nước sở hữu nhiều rạn ngắm san hô nhiều như Phú Quốc.

Được ăn hải sản, được tắm biển, lại ngắm nhìn những cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây. Chắc chắn tour du lịch giá rẻ chất lượng mà bạn lựa chọn còn hơn cả sự mong đợi rồi.

 

Gọi Hotline