588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Quãng Ngãi – Du lịch thác Trắng có gì hay?

Quãng Ngãi – Du lịch thác Trắng có gì hay?

428

Du lịch thác Trắng ở Quảng Ngãi có gì hay?

       Thác Trắng là một trong những thác đẹp nhất Quảng Ngãi. Thác nằm gần thôn Tịnh Đố, xã Thanh An, huyện Minh Long. Từ huyện lỵ đi đến thác khoảng 7km. nằm giữa vùng núi Trường Sơn trùng điệp.
Thác Trắng là một trong những thác đẹp nhất Quảng Ngãi
thác trắng là địa điểm tham quan du lich đẹp ở Quảng Ngãi

Nơi hoang sơ này đang là điểm đến hấp dẫn đối với dân “phượt”.  Với độ cao khoảng 40-50 mét. nước chảy xuống trắng xóa như dát bạc trên sườn núi đá dốc đứng. Dưới chân thác có hồ nước sâu tự nhiên rộng hàng trăm mét vuông, xanh biếc và mát lạnh.

Giữa mùa hè nóng bức mà đến thác Trắng với không khí mát lành thì thật tuyệt.

Quãng Ngãi - Du lịch thác Trắng

Làng Đố tại Thác Trang Quảng Ngãi

Làng Đổ, xưa chỉ là rừng hoang, chỉ có một ít đồng bào Hrê đến cất chòi giữ trâu.

Nay Đố đã thay dổi nhiều, dân định canh định cư đông, với nếp nhà cổ truyền, nhưng lợp ngói, khang trang đẹp đẽ.

Hồ nước dưới chân thác Trắng và lòng suối có nhiều cá niêng được xem như một đặc sản mà bất cứ khách từ đâu cũng ưa thích.

Để đến với Làng Đổ, Thác trắng Quảng Ngải hoang sơ.

Du khách phải vượt qua đèo Eo Gió nằm tiếp giáp giữa huyện Nghĩa Hành và Minh Long. gần địa bàn huyện miền núi Minh Long, quang cảnh cũng bắt đầu thay đổi dần với những rẫy chè, nương sắn, thửa ruộng của đồng bào H’rê hai bên đường.

Thác trắng Quảng Ngải hoang sơ

Hiện con đường về thác Trắng đã được san ủi. Sở Thương mại-Du lịch Quảng Ngãi đã có dự định thực hiện dự án du lịch tại đây.

Nỗi kinh hoàng của du khách khi đến Thác Trắng.

Vắt rừng xuất hiện nhiều vào mùa mưa, hễ mưa là nó nhảy ra, nghe có mùi máu hay tiếng động là chúng “tung” mình bám vào đối tượng. Nếu đi vào mùa mưa bạn không nên chui vào bụi cây hoặc tán lá cao vì dễ bị vắt bám, nên đứng giữa trời mặc áo mưa vào. Có thể tránh vắt bằng cách bôi cao nóng, khi bị vắt cắn có thể dùng các biện pháp như: lấy bật lửa đốt, dùng cao bôi vào con vắt, hoặc dùng muối ớt chấm vào nó…

Gọi Hotline