588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Tất tần tật kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ dành cho bạn

Tất tần tật kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ dành cho bạn

500

Nếu đang tìm kiếm kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ, bạn không cần phải đi đâu xa. Bởi CMC Tourist hôm nay sẽ tung các bí quyết “săn” tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng được các dân ưa dịch chuyển gợi ý đấy.

Những kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ

Tham khảo những kinh nghiệm săn tour giá rẻ dưới đây. Bạn sẽ có một chuyến đi vừa rẻ lại chất lượng thật bất ngờ đấy.

1/ Chọn đi tour theo nhóm

kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ
Đi tour theo nhóm cũng có rất nhiều điều thú vị.

“Đi càng đông, hưởng ưu đãi càng cao”. Đây là điều bất di bất dịch trong các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà các công ty du lịch đưa ra. Thay vì lựa chọn đi 2 người, bạn có thể rủ thêm bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân của mình. Chỉ cần nhóm từ 4-5 người hoặc nhiều hơn nữa. Là bạn đã có thể giảm được kha khá mức chi phí cho chuyến đi.

Nếu không rủ thêm người đi cùng, bạn có thể lựa chọn đi những tour ghép theo nhóm. Đi tour kiểu này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ gặp gỡ và đi chung với những người xa lạ. Dù không có nhiều sự riêng tư, nhưng ít nhất đi kiểu này vừa tiết kiệm được chi phí, mà lại có thêm người đồng hành. Biết đâu sau chuyến đi, bạn lại có thêm một người quen, bạn bè hoặc người thương thì sao.

2/ Chọn đi tour không phải mùa cao điểm

kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ

Trước khi đi du lịch một địa điểm, bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu thời điểm nào du lịch là đẹp nhất. Thời điểm nào có các lễ hội, sự kiện đặc biệt. Chẳng hạn như Đà Lạt mùa hoa dã quỳ nở là từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11. Còn đi Sapa để ngắm tuyết rơi. Thì bạn cần đi vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 12.

Tuy nhiên, thời điểm này sẽ có rất nhiều người lựa chọn đi giống bạn. Do đó giá tour sẽ không hề thấp. Vậy nên, một kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ hiệu quả là bạn nên đặt tour vào mùa khác. Thực tế thì Đà Lạt, Sapa hay bất cứ địa danh nào khác trên cả nước đều cũng có những vẻ đẹp riêng và bạn đi mùa nào cũng được. Nếu kinh phí còn hạn chế thì phương án này cũng không phải là tồi.

Ngoài ra, các tour du lịch mùa hè bao giờ cũng cao hơn so với các mùa còn lại. Bởi mùa hè nóng nực thời tiết khiến cho nhiều du khách thích đi du lịch, nghỉ dưỡng, nhất là du lịch biển. Nếu có thể thì bạn hãy tránh đi thời điểm tháng 5, tháng 6 ra. Đi vào đợt cuối thu sẽ tiết kiệm được chi phí, lại đi đúng vào thời điểm thời tiết dễ chịu.

3/ Book tour sớm – Kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ

kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ

Trường hợp bạn muốn đi Đà Lạt đúng vào mùa hoa dã quỳ nở. Lên Sapa đúng thời gian có tuyết rơi… Thì bạn nhất định phải book tour thật sớm để có mức giá rẻ nhất. Chưa kể, các công ty lữ hành còn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng đăng ký sớm bằng quà, hiện vật hoặc thiết thực nhất là giảm giá tour. Dù gì đi nữa thì đi du lịch mà book vé sớm sẽ có lợi hơn rất nhiều.

kinh nghiệm săn tour du lịch giá rẻ đi nữa thì việc lựa chọn một công ty lữ hành uy tín vẫn an toàn và đảm bảo hơn. Giá rẻ nhưng phải chất lượng và phải an toàn. Đừng vì quá ham rẻ để rồi “tiền mất tật mang”. Du lịch đâu chưa thấy chỉ thấy tiền đã không còn trong tay.

 

Gọi Hotline