588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Vì sao giá tour du lịch mỗi công ty khác nhau, giá rẻ giá cao ?

Vì sao giá tour du lịch mỗi công ty khác nhau, giá rẻ giá cao ?

707

Đã có bao giờ bạn thắc mắc rằng, tại sao cũng là Tour Bình Ba 1 Ngày, Tour Điệp Sơn 1 Ngày, Tour 4 Đảo, Tour 3 Đảo v..v.. mà những nơi khác bán rẻ hơn CMC Toutist chưa ?

Với tư cách là một nhà tổ chức và trực tiếp điều hành tour chuyên nghiệp tại sai gòn nói riêng và toàn quốc nói chung, chúng tôi xin chia sẻ những “bí mật” khiến tour du lịch hiện nay đang được các công ty khác bán với giá rẻ.

1. Tour giá rẻ do ở khách sạn giá rẻ

Nếu bạn tham gia tour trọn gói dài ngày của chúng tôi thì không có chuyện ở khách sạn dưới 3 sao và nhà nghỉ không đẳng cấp. Nơi lưu trú luôn là ưu tiên hàng đầu khi du lịch.

Tour giá rẻ thường sẽ hợp tác với các khách sạn xa trung tâm, xa biển hoặc có tiêu chuẩn ít sao, dịch vụ cũng như điều kiện phòng ở không tốt.

Vì sao giá tour du lịch mỗi công ty khác nhau, giá rẻ giá cao ?

2. Tour giá rẻ do đi phương tiện giá rẻ

Cùng là đi máy bay nhưng có nhiều hãng cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như Vietjet, Vietnamairline,… với mức giá đắt rẻ khác nhau. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào giờ bay của bạn.

Vì sao giá tour du lịch mỗi công ty khác nhau, giá rẻ giá cao ?

3. Tour giá rẻ do tiêu chuẩn ăn uống thấp

“Có thực mới vực được đạo” – Hãy tưởng tượng rằng, sau chuyến khám phá mệt mỏi và bụng đói meo, bạn được ăn trên bàn tiệc món ăn “nghèo nàn”, không hấp dẫn, cảm giác ấy sẽ như thế nào?

CMC TOURIST luôn chú trọng vấn đề ăn uống của quý khách suốt chuyến đi. Một số công ty bán Tour giá rẻ vì thực đơn với ít món ăn và định lượng cũng ít, không thể lấp đầy cái bụng đói sau chuyến vui chơi đã đốt cháy nhiều năng lượng.

Vì sao giá tour du lịch mỗi công ty khác nhau, giá rẻ giá cao ?

4. Tour giá rẻ do sử dụng phương tiện đi lại rẻ tiền

Các công ty bán tour giá rẻ vì cơ sở vật chất của họ không được đầu tư bài bản, xe của họ là xe đời cũ và được tân trang cho mới bên ngoài, chứ bên trong thì không “hiện đại”.

Khi di chuyển đến các điểm tham quan, bạn sẽ phải di chuyển bằng những phương tiện công cộng, chứ không phải những dịch vụ đẳng cấp.

tour giá re - phương tiện giá rẽ
tại sao lại có nhiều giá tour du lich khách nhau

5. Tour giá rẻ do đi ngắn ngày hoặc ít điểm tham quan

Tất nhiên là tour ngắn ngày sẽ rẻ hơn tour dài ngày. Ngoài ra, một số công ty còn cắt bớt điểm tham quan để chi phí rẻ hơn, hoặc chọn những điểm tham quan không phải trả phí để tiết kiệm chi phí nhất.

6. Tour giá rẻ là do công ty ép dịch vụ đối tác

Đã có bao giờ bạn phải ăn một bữa ăn kém chất lượng? Đồ ăn không còn nóng? Tàu thuyền thì cọc cạch? Xe cộ thì hư lên hư xuống?

Đó là vì các công ty đã ép giá dịch vụ với các đối tác. Vì thế các đối tác của họ cũng cần cắt giảm chất lượng để có “tiền lời”.

7. Tour giá rẻ do chương trình khuyến mại

Nếu có sự kiện khuyến mại thì chắc chắn bạn là người được ”lời” rồi.

Hãy tìm kiếm thông tin khuyến mại .Vì vậy tùy theo dịch vụ khách sạn, phương tiện đi lại, ẩm thực mà sẽ có tour du lịch giá rẻ giá cao tùy theo chính sách mỗi công ty.

Gọi Hotline