588 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Cách săn Tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp

Cách săn Tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp

2455

Vì sao có Tour du lịch giá rẻ – tour giảm giá ?

Tour du lịch giá rẻ là gì? hay Tour giảm giá nghe qua mọi người nhầm tưởng rằng đây là những tour kém chất lượng hoặc có vấn đề thì mới có giá như vậy. Hãy dành 15 giây để chấn tĩnh lại vì sự thật không phải như bạn vừa mới nghĩ đâu nhé. Mà tour giá rẻ là tour khi đã đủ lượng khách dự tính ban đầu nhưng chưa tới ngày khởi hành nên các công ty thường giảm giá để thu thêm số lượng khách nhưng vẫn đảm bảo số ghế trên các phương tiện di chuyển.

Hoặc để phong phú thêm nhiều địa điểm tham quan mới phục vụ qúy khách, ban đầu các công ty thường lấy giá mềm để thu hút khách hàng.Đây có thể là những kế hoạch định hướng phát triển lâu dài của các công ty.

Vậy bạn tìm các tour du lịch kiểu như thế này như thế nào ? Và tìm ở đâu ? CMC TOURIST sẽ chia sẻ một vài bí quyết để săn tour giá rẻ nhé !

1. Tìm ở các trang web tổ chức tour du lịch uy tính.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, theo số liệu thống kê của Google năm 2020 Việt Nam có tới 74,0% dân số sử dụng mạng. Có thể nói đây là một trong những lí do khiến các công ty du lịch đang dần chuyển hướng  từ đặt tour tại văn phòng sang đặt tour du lịch online.

 Việt Nam sử dụng Internet
74% dân số Việt Nam sử dụng Internet

Đa phần các công ty thường sẽ mở nhiều chương trình tour giảm giá vào các mùa ít khách. Hoặc nhân một sự kiện nào đó như ngày khai trương, kỉ niệm ngày thành lập công ty nhằm thu hút khách với các ưu đãi đặc biệt. Hay cả vào những dịp lễ, tết sẽ có rất nhiều tour đại hạ giá được chào mời.

Với trường hợp này bạn phải là người có am hiểu về tìm google để tiếp cận các website du lịch chuyên tổ chức tour Việt Nam hoặc tour nước ngoài, biết càng nhiều thì bạn càng có nhiều cơ hội đặt được tour tốt.

Bạn có thể xem một số website công ty du lịch uy tính tại đây: travel.com.vn, cmctourist.com.vn, saigontourist.net, mytour.vn……

2. Tìm ở các trang web chuyên chia sẻ mã giảm giá (Coupon)

Hiện nay có rất nhiều trang web chuyên chia sẻ các mã giảm giá hay còn gọi là Coupon. Bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “Mã giảm giá tour du lịch” sẽ tìm được một số web đáng tin cậy như: magiamgia.com, mgg.vn, magiamgiashopee.vn, picodi.com….Để tăng doanh thu và lượng khách các công ty du lịch sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào. Vì vậy họ thường xuyên liên kết với các website trên để chia sẻ các mã giảm giá, bạn chỉ cần tìm vào các trang ấy lấy mã giảm giá và sử dụng.

web chia sẻ mã giảm giá tour du lịch
Mã giảm giá (coupon) du lịch được chia sẻ trên web

Với cách này bạn cần chú ý vì Coupon thường chỉ có giá trị trong một thời gian nhất định. Nên khi tìm được mã giảm giá bạn phải kiểm tra xem còn hạn sử dụng không nhé !

3. Rủ hội bạn bè cùng nhau đi tour khách đoàn.

Nếu bạn có một hội nhóm bạn bè đủ lớn hoặc có thể rủ thêm người thân trong gia đình, hàng xóm cùng tham gia thì quá tuyệt. Vì hầu hết các công ty du lịch sẽ có giá ưu đãi từ 10 đến 40% cho tour theo đoàn. Bằng cách này mọi người có thể san sẻ chi phí cho nhau, quan trọng là đi cùng bạn bè người thân cũng có phần yên tâm hơn.

Tour du lịch khách theo đoàn
Tour du lịch khách theo đoàn

4. Chờ đợi tour giờ chót

Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn nếu săn được những giá vé của tour giờ chót. Thông thường mỗi tour trước khi khởi hành sẽ có một thời gian quảng bá nhất định. Đôi khi kết quả lượng khách tham gia tour thấp không mong muốn của các công ty du lịch. Nhưng để đảm bảo tour khởi hành đúng ngày, bắt buộc họ phải hạ giá thấp nhất có thể hoặc hòa vốn cho tour này.

Tour giảm giá
Săn tour giảm giá

Vì vậy nếu bạn là người thích đi du lịch và là một tay săn thượng hạn bạn sẽ có thể mua được rất nhiều tour kiểu này. Giá vừa  rẻ lại vừa được đến những nơi mình yêu thích thì còn gì bằng phải không ?

5. Mã giảm giá Tour du lịch giá rẻ trên Vnexpress

Mã giám giá du dịch VnExpress

Bạn có biết VnExpress hay Tin nhanh Việt Nam là một trang báo điện tử tại Việt Nam. Với lượng xem hàng ngày rất cao, VnExpress là một trong các trang báo có tin chất lượng cao về tất cả các lĩnh vực: Kinh doanh, Thể thao, Việc làm….Và trong đó mảng Du lịch cũng là một trong các thế mạnh của báo này. Xem ngay mã giảm giá tour du lịch giá rẻ trên Vnexpress tại đây: Xem mã giảm giá tour du lịch

6. Mã giảm giá tour du lịch giá rẻ trên TIKI.VN

TIKI là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, TIKI có rất nhiều mặt hàng từ đơn giản như sách, bút đến những sản phẩm phức tạp như xe máy, nội thất. Hiện nay TIKI cũng cung cấp các dịch vụ cho phép đăng chương trình khuyến mãi tour du lịch giá rẻ chất lượng, bạn có thể thông qua website này để tìm được các loại tour thích hợp với nhu cầu của mình.

Tour du lịch giảm giá

Truy cập vào link sau để xem các tour giảm giá tại TIKI nhé : Tour du lịch giảm giá tại TIKI

Tuy nhiên nên xem kĩ thông tin kẻo bị lừa

Bằng nhiều cách khác nhau bạn sẽ săn được rất nhiều tour giá rẻ. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận bởi sẽ có những kẻ lợi dụng sơ hở của mọi người mà đưa ra các “tour ma”. Bằng cách hạ giá ưu đãi cực thấp dụ dỗ bạn chuyển khoản rồi chúng biến mất. Vì vậy khi săn được tour với giá ưng ý bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin công ty tổ chức tour bằng cách vào website xem địa chỉ trụ sở, hoặc tra mã số thuế của công ty đó là cách an toàn nhất.

Gọi Hotline